#ต้อนรับรองผู้ว่าราชการจังหวัด​#​มทร.ศรีวิชัย​#

ผศ.สม​คิด​ ชัย​เพชร​ คณบดี​คณะ​เกษตร​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย​ มอบหมาย​ให้ ดร.สุรศักดิ์ ​ชู​ทอง​ จัดทำโครงการ​ 1​ ตำบล 1 มหาวิทยาลัย​ฯ ในการพัฒนา​ฐานเรียนรู้​เกษตรอินทรีย์​ เพื่อท่องเที่ยว​เชิง​เกษตร ตำบลเขาขาว อำเภอ​ทุ่งสง​ จังหวัด​นคร​ศรี​ธรรมราช​ ภายใต้​แผนงานยกระดับเศรษฐกิจ​และสังคมรายตำบล แบบบูรณาการ​ มีโอกาส​ต้อนรับ ท่านถาวร​วัต​น์​ คง​แก้ว​ รอง​ผู้ว่า​ราชการ​จังหวัด​นคร​ศรี​ธรรมราช​ ท่องเที่ยว​และกีฬาจังหวัด​ฯ ทรัพยากร​ธรรมชาติ​และ​สิ่ง​แวดล้อม​จังหวัดฯ ร่วมกับนายเกษม สังข์แก้ว นายกองค์การ​บริหาร​ส่วน​ตำบลเขา​ขาว​ สมาชิก อบต.ประธานกลุ่มวิสากิจชุมชน​ท่องเที่ยว​ทะเลหมอกเขาขาว และพี่น้องประชาชน​ในตำบลเขา​ขาว​

#คิดจะพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว​##ภูมิ​ทัศน์​ไส​ใหญ่​#

Sun, 07/19/2020 - 01:00