คณะเกษตรศาสตร์สนับสนุนการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม

คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จะเป็นองค์กรหลักในการสนับสนุนการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม พัฒนาคุณภาพบัณฑิตให้ถึงพร้อมด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์และสังคม โดยคำนึงถึงเอกลักษณ์ วัฒนธรรม ประเพณี เป็นประชาธิปไตย และตระหนักในคุณค่าภูมิปัญญาไทย ตลอดจนดำรงชีพและการปรับตัวได้เหมาะสมในยุคโลกาภิวัฒน์

Wed, 06/11/2014 - 09:15 to Fri, 07/11/2014 - 09:15