การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน(SAR) ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2556

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษา "ศรีวิชัย QA#2" ภายใต้เกณฑืมาตรฐานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2553 ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เกณฑ์มาตรฐานการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกรอบสามของสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน)(สมศ.) และการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ(ก.พ.ร.)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2556 ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 3 สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่) เพื่อให้การดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพภายใน(SAR) ระดับคณะ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

Thu, 07/31/2014 - 09:00 to Sun, 08/31/2014 - 09:00