สอบสมรรถนะวิชาชีพ ปีการศึกษา 2566 สุดเข้มข้น ณ คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 14 มีนาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาพืชศาสตร์ และหลักสูตรสาขาวิชาสัตวศาสตร์ จัดสอบสมรรถนะวิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจะแบ่งการสอบออกเป็นฐาน ฐานการขยายพันธุ์พืช ได้แก่ การปักชำ การเสียบยอด การติดตา ฐานแผนกสัตว์ปีก ฐานแผนกสุกร ฐานแผนกโคและกระบือ ฐานแผนกสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดเล็ก น้องๆ มีความตั้งใจ และเต็มที่กับการสอบครั้งนี้มาก โดยมีคณาจารย์ประจำหลักสูตร และพี่ๆ นักวิชาการเกษตร และนักวิชาการสัตวบาล คอยดูแลการสอบอย่างใกล้ชิด ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช