คณะเกษตรศาสตร์จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ทักษะด้านการวางแผนทางการเงินแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566

ณ ห้องประชุมวิธานสันติ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วันที่ 15 มีนาคม 2567 ผศ.ธรรม​ศักดิ์​ พุทธกาล​ คณบดี​คณะ​เกษตร​ศาสตร์​ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ โ​ดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์​ คุณสรันพร สุขจีน นักวิชาการตรวจสอบบัญชี คุณอรอุรินทร์ นุ่นทิพย์ นักวิชาการตรวจสอบบัญชีปฏิบัติการ จากสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์นครศรีธรรมราช และอาจารย์ไพศาล กะกุลพิมพ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาธุรกิจเกษตร ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา อย่างล้นหลาม ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานกลับบ้านกันทุกคน