กบค.มทร.ศรีวิชัย แจ้งหนังสือ 3 ฉบับ ดังนี้

๑. คลังสมองของชาติที่
เรื่อง ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตรการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย (University Transformation) รุ่นที่ ๓ จำนวน
๑ ฉบับ
๒. สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติที่ เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมการฝึกอบรม จำนวน ๑ ฉบับ
๓. หคลังสมองของชาติ เรื่อง ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตร “การบริหารการขัดแย้งในมหาวิทยาลัย (Conflict Management)” รุ่น ๙ จำนวน ๑ ฉบับ