กองกลาง สํานักงานอธิการบดีแจ้งประชาสัมพันธ์ 3 เรื่อง

1. สถาเทคโนโลยีป้องกันประเทศ เรื่อง ขอแจ้งกําหนดการเปิดรับสมัครการฝากอบรมหลักสูตรนักบินระบบอากาศยานไร้คนขับ ประจําปี 2567
  2. สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาคณะนิติศาสตร์รุ่น 22 (รอบ 2/2567)
  3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หลักสูตร
  4. วนชัย พาเนล อินดัสทรี่ส เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน ประจําเดือน พฤษภาคม 2567