มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชาสัมพันธ์หนังสือ 2 เรื่อง ดังนี้

1. คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการโครงการอบรม “หลักสูตรการบริหารทรัพยากรมนุษย์ชั้นสูง (Advanced HR : Thriving Now and Tomorrow)” รุ่นที่ ๑๑ จำนวน ๑ ฉบับ
  2. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จำนวน ๑ ฉบับ