คู่มือการให้บริการงานงานวิชาการและวิจัย

• คลิกที่นี้ 1. บทนำงานวิชาการและวิจัย
  • คลิกที่นี้ 1.1 กระบวนการปฏิบัติงานหลักสูตร  และงานทะเบียนและวัดผล
  • คลิกที่นี้ 1.2 กระบวนการปฏิบัติงานการรับรักศึกษาใหม่
  • คลิกที่นี้ 1.3 กระบวนการปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่
  • คลิกที่นี้ 1.4 กระบวนการปฏิบัติงานการเบิกค่าตอบแทนการสอนภาคฤดูร้อน
  • คลิกที่นี้ 1.5 กระบวนการปฏิบัติงานดำเนินโครงการฝ่ายวิชาการ
  • คลิกที่นี้ 1.6 ขั้นตอนการปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.7 กระบวนการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.8 กระบวนการดำเนินการโครงการวิจัย
  • คลิกที่นี้ 1.9 กระบวนการการงานกองทุนส่งเสริมและพัฒนางานวิจัยคณะเกษตรศาสตร์
  • คลิกที่นี้ 1.10 กระบวนการขอสนับสนุนงบประมาณงานบริการวิชาการ
  • คลิกที่นี้ 1.11 กระบวนการดำเนินโครงการบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้
  • คลิกที่นี้ 1.12 คู่มือการให้บริการการขอย้ายหลักสูตรสาขาวิชา
  • คลิกที่นี้ 1.13 คู่มือการให้บริการการยื่นขอแก้-I สำหรับนักศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.14 คู่มือการให้บริการการเทียบโอนผลการเรียน
  • คลิกที่นี้ 1.15 คู่มือการให้บริการการรักษาสภาพนักศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.16 คู่มือการให้บริการการขอคืนสภาพนักศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.17 คู่มือการให้บริการการขอสำเร็จการศึกษา
  • คลิกที่นี้ 1.18 คู่มือการให้บริการการขอชำระค่าลงทะเบียนล่าช้า
  • คลิกที่นี้ 1.19 คู่มือการให้บริการการเบิกจ่ายงบประมาณโครงการวิจัย งบประมาณ ววน.

Thai