วันที่ 13 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่
เข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญาตรี ณ โรงเรียนเวียงสระ โดยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะเกษตรศาสตร์ คณะสัตวแพทย์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร #ขอบคุณอาจารย์นัททีครูแนะแนวที่น่ารักและน้องๆ ม.6ทุกๆคนทุกๆห้องด้วยนะคะ #ยินดีต้อนน้องๆสู่รั่วมทรศรีวิชัยค่ะ

Sat, 07/18/2020 - 20:45