วันที่ 13 ธ.ค.62 เวลา 9.30 – 16.30 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน
หัวหน้าหน่วยบริการทางวิชาการแก่สังคม และทีมงานหน่วยบริการทางวิชาการแก่สังคมประชุมเพื่อสรุปทบทวน
โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนแบบมีส่วนร่วมสู่แหล่งเรียนรู้ภูมิ ปัญญาท้องถิ่นต้นแบบ ประจำปีงบประมาณ 2562 ของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจัดทำแผนแบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2563 โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนภายใต้การพัฒนาองค์ความรู้จากบริการวิชาการมืออาชีพสู่ชุมชน ณ ชุมชนบ้านวังไทร อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดย
1.คณะกรรมการดำเนินงานบริการทางวิชาการแก่สังคม
- วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
- คณะเกษตรศาสตร์
-คณะสัตวแพทยศาสตร์
- คณะอุตสาหกรรมเกษตร
- คณะเทคโนโลยีการจัดการ
- คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2.ผู้แทนชุมชนชุมชนบ้านวังไทร อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
-ประธานชุมชนบ้านวังไทร
-รองประธานชุมชนบ้านวังไทร
-ประธานกลุ่มท่องเที่ยวชุมชนบ้านวังไทร
3.ผู้แทนส่วนราชการ ตำบลเขาหลักอำเมือง จังหวัดตรัง
-ปลัดอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
-นักพัฒนาชุมชนอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ได้ข้อสรุปดังนี้
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ สำรวจเส้นทางท่องเที่ยวระยะสั้น จุดเช็คอิน โปรแกรมการท่องเที่ยว
คณะเกษตรศาสตร์ การขยายพันธุ์พืชกล้วยไม้เขากวางอ่อน
คณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้ความรู้เพิ่มเติมเรื่องการขยายพันธุ์ไก่ / อาหารเสริมไก่จากพืชสมุนไพร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร น้ำพริกดีปลีเชือกพร้อมทาน
คณะเทคโนโลยีการจัดการ การประสัมพันธ์การท่องเที่ยว
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สบู่สมุนไพรเหยื่อกุรัม ดงพญาเย็น

Sat, 07/18/2020 - 21:00