งาน #ทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์ มทร.ศรีวิชัย วิชาการ จัดเต็ม 10 วัน 10 คืน!! #เที่ยว

#งานเกษตรแฟร์!! เล่นสนุก ช้อปมันส์ กินเพลิน มีทุกอย่างให้เลือกหา เช่น ต้นไม้, ของกิน, ของใช้, ปาโป่ง, ยิงปืน, โยนห่วง, สวนสัตว์จำลองขนาดเล็ก

#ความรู้ทางด้านการเกษตร จากหน่วยงานรัฐและเอกชน นิทรรศการ, ประชุมวิชาการ, ฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น, สินค้า O-TOP, SME ในจังหวัดนครศรีธรรมราช

งานดีมีที่จอดรถเยอะ....เดินทางสะดวก......พร้อมด้วย #ศิลปิน #นักร้อง ทุกค่ำคืน ไม่ไปพลาดมาก!!
++++7-16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้++++
++++ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ++++
#มหาวิทยาลัยใกล้บ้าน
#มาเป็นส่วนหนึ่งกับเราชาวราชมงคลศรีวิชัย
#ทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์
#RUTS