โครงการให้ความรู้ทางการเงิน ในยุคสังคมไร้เงินสด ให้แก่นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์

โครงการให้ความรู้ทางการเงิน ในยุคสังคมไร้เงินสด ให้แก่นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับธนาคารออมสิน GSB เปิดกิจกรรมโครงการให้ความรู้ทางการเงิน
 ในยุคสังคมไร้เงินสด ให้แก่นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าในการใช้บริการ
ทางการเงินในยุคปัจจุบันบนเครือข่ายไร้สาย Internet ได้อย่างถูกต้อง และเป็นการพัฒนาความรู้ทางด้านผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าการเกษตรชนิดต่างๆ
ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ให้ทัยยุคทันเหตุการณ์ที่มีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

Sat, 07/18/2020 - 22:00