จัดบูธประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อในงานวันวิชาการ "เมืองปริทัศน์ 62"

จัดบูธประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช
ขอขอบคุณ อ.สุนิษา ที่ให้เกียรติ มทร.ศรีวิชัยเข้าร่วมกิจกรรม
และขอบคุณน้อง ๆ โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช ที่เข้ามาร่วมสนุกกับบูธของเราในวันนี้

Sat, 07/18/2020 - 22:30