คณะเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับคุณสมโชค ณ นคร อดีตเกษตรจังหวัดนครศรีธรรมราช
ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในงาน "คืนสู่ เหย้า" ชาวราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 3
จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
โดยงานดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.สงขลา

Sat, 07/18/2020 - 22:30