ขอเชิญร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 5 ในระหว่างวันที่ 30 - 31 มกราคม 2563
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นเวทีกลางระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง
ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการทางเทคโนโลยีการเกษตรด้านต่างๆ และการแข่งขันทักษะปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้จริงในอนาคต
ไม่ว่าเป็นการทำงานหรือการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ ผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลที่จัดการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีการเกษตรเข้าไปดูรายละเอียด

Sat, 07/18/2020 - 22:30