สโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ร่วมกับฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่

ได้นำบุคลากร อาจารย์ ร่วมกันเตรียมความพร้อมและพัฒนาบริเวณทางขึ้นเจดีย์เขานุ้ย วัดไตรวิทยาราม เพื่อดำเนินกิจกรรม แห่ผ้าขึ้นธาตุ เนื่องในวันมาฆบูชา ในวันเสาร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

Sat, 07/18/2020 - 22:45