#ปิดฉากการเสวนา##การท่องเที่ยวเชิงเกษตร##

ขอบคุณ​นักศึกษา​สาขา​เทคโนโลยี​ภูมิ​ทัศน์
คณาจารย์​ เจ้าหน้าที่​ประจำสาขาฯ
ผู้บริหาร​คณะ​เกษตร​ศาสตร์
มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย

ที่สนับสนุน​โครงการดี ##นวัตกรรม​และ​เทคโนโลยี​การ​จัดการ​ท่องเที่ยว​เชิง​เกษตร​##ในวันนี้

ขอบคุณ​ รศ.วัฒนา​ ณ​ นคร​ ผศ.จำ​เลือง​ เหตุ​ทอง
อ.ธัญญากิตติ​์ จันทร์​เกิด ผู้ร่วมเสวนา##การออกแบบภูมิ​ทัศน์​ในแหล่ง​ท่องเที่ยว​เชิง​เกษตร​##

ดร.วันทนา​ สังข์​ชุม ดร.พัชรี​ พระสงฆ์​
ดร.กัลยา​ณี​ ทองเลี่ยมนาค##วิทยากรเสวนา##นวัตกรรม​และ​เทคโนโลยี​การ​จัดการ​ท่องเที่ยว​เชิง​เกษตร​##

คุณภูดิท โมราศิลป์​ ปาร์คในโยง
คุณ เฉลียว ไทยเสรีกุล บ้านสวนการะเกด
คุณลัดดาวัลย์ สุดเอียด บ้านไร่ชายเขา ฟาร์มสเตร์
มุมมอง​จาหผู้ประกอบการ​การท่องเที่ยว​เชิง​เกษตร

ผู้ใหญ่​หลายๆท่านที่เยี่ยม​เยือน​มาให้กำลังใจ
เช่น นายจิโรจน์​ สำแดง นายอำเภอ​ทุ่งสง
นายกสมาคมศิษย์เก่า​ไส​ใหญ่
ผอ.กอง​ทรัพยากร​ธรรมชาติ​และ​สิ่ง​แวดล้อม
องค์การ​บริหาร​ส่วน​จังหวัด​นคร​ศรี​ธรรมราช

และที่ขาดไม่ได้​ผู้เข้าร่วม​เสวนาทุกคน ทุกท่าน
ที่ให้โอกาส​กับเรา##สาขาเทคโนโลยี​ภูมิ​ทัศน์​##คณะ​เกษตร​ศาสตร์​#ของเรา​ในการจัดงานครั้งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงนำความรู้​ไปต่อยอดธุรกิจ​ งานที่ทำ ฟาร์มที่ลงมือ ให้ก้าวหน้า​ต่อไป

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงไว้วางใจให้เรา มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลศรี​วิชัย
วิทยาเขต​นครศรี​ธรรมราช​ อยู่เคียงข้างทุกท่านในด้านวิชาการต่อไป

##คิดถึง​สวน​และ​ต้นไม้​##ภูมิ​ทัศน์​ไส​ใหญ่​##

Sat, 07/18/2020 - 23:00