ในวันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ ดร.เศรษฐวัฒน์ ถนิมกาญจน์ หัวหน้าสาขาเกษตรประยุกต์

ร่วมกับบุคลากร นักศึกษาหลักสูตรวิชาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร ส่งมอบเครื่องสับย่อยเอนกประสงค์สำหรับวัสดุทางการเกษตร ให้กับ นายวีระพรรณ สุขะวัลลิ นายอำเภอถ้ำพรรณรา เพื่อนำไปใช้กับเกษตรกรในพื้นที่ตามแนวทางการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาสาขาเกษตรประยุกต์ หลักสูตรวิชาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
กับการสร้างเครื่องสับย่อยเอนกประสงค์สำหรับวัสดุทางการเกษตร

Sun, 07/19/2020 - 00:30