ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์

ร่วมประชุมเพื่อรับฟังข้อเสนอโครงการวิจัยผ่านช่องทางการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์เชิงชุมนุม สังคม นำเสนอโดยนักวิจัยของคณะเกษตรศาสตร์ จำนวน 3 โครงการ และนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 1 โครงการ ต่อประธานอนุกรรมการบูรณาการแบบมีส่วนร่วม ซึ่งนำโดย (สว.สวัสดิ์ สมัครพงศ์) และผู้ทรงคุณวุฒิจากภาคส่วนราชการ และเอกชน เพื่อนำองค์ความรู้และนวัตกรรมจากงานวิจัยถ่ายทอดสู่ชุมชน เพื่อยกระดับการผลิต ส่งเสริมการมีรายได้ในเชิงเศรษฐกิจครัวเรือน ชุมชนและสังคมในช่วงวิกฤตโควิด-19

Sun, 07/19/2020 - 00:30