ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด ชัยเพชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ให้โอวาทแก่นักศึกษา ก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสู่สถานประกอบการ

ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ และแผนกงานสหกิจศึกษา คณะเกษตรศาสตร์

ได้ชี้แจงทำความเข้าใจกับนักศึกษา การเตรียมตัว การปฏิบัติตน และการเขียนรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม ปฏิบัติตนป้องกันโควิค 19 ตามมาตรการทางสาธารณสุข (Social distancing))

Sun, 07/19/2020 - 00:30