พิธีถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกับวิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และะนักศึกษา ได้ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคล ซึ่งแสดงถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี อาจารย์ฤกษ์ชัย ช่วยมั่ง ถวายพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่

และนักศึกษาขิงคณะเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุม วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Sun, 07/19/2020 - 00:45