ภาพบรรยากาศการเตรียมความพร้อม กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 (ออนไลน์) ด้วยภาพบรรยากาศการเตรียมความพร้อมตลิดทั้ง 3-4 วันที่ผ่าน

เพื่อให้งานออกมาตามเป้าหมาย จากความร่วมมมือของบุคลากรของคณะเกษตรศาสตร์ ที่มีความตั้งใจให้กิจกรรมดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

จึงขอขอบคุณบุคลากรทั้งสายสนับสนุน คณาจารย์ ผู้บริหาร นักศึกษาทุก ๆ คนไว้ในที่นี้ ในการสร้างสรรค์ผลงานด้านต่างๆ ให้กิจกรรมดังกล่าวสำเร็จไปได้ด้วยดี

Sun, 07/19/2020 - 00:45