ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมการตรวจและดำเนินการวางแผนในการพัฒนาพื้นที่ "ทุ่งเสม็ดเตี้ยสาธารณะประโยชน์ มทร.ศรีวิชัย

วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ โดย ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และ รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช และคณะผู้บริหาร ได้ร่วมการตรวจและดำเนินการวางแผนในการพัฒนาพื้นที่ "ทุ่งเสม็ดเตี้ยสาธารณะประโยชน์ มทร.ศรีวิชัย

Sun, 07/19/2020 - 00:45