คณะเกษตรศาสตร์​ พร้อมด้วย ผู้บริหาร​ อาจารย์​ บุคลากร​และ​นักศึกษา​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มง​ค​ลศรี​วิชัย ​วิทยาเขต​นครศรี​ธรรมราช ​พื้นที่​ทุ่งใหญ่​ จัดกิจกรรม​พิธีน้อมเกล้าถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ​สมเด็จพระกนิษฐาเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา​ฯ สยามบรมราชกุมารี ​ทรงเจริญพระชนมายุ 66 พรรษา ประจำปี2564 ในวันศุกร์ ​ที่ 2 เมษายน 2564 ณ อาคารอเนก​ประสงค์​ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช​พื้นที่ทุ่งใหญ่ และต่อด้วยกิจกรรมการพัฒนามหาวิทยาลัย

Mon, 08/16/2021 - 08:45