กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 นักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิขชัย สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช
#วันเสาร์แรกของทุกเดือน

Mon, 08/16/2021 - 09:00