• ภาษาไทย
    • English

You are here

การจัดการโคเนื้อคุณภาพพรีเมียมและการประกอบสูตรอาหารอย่างมืออาชีพ ด้วยโปรแกรม Thai Dairy 2020

การจัดการโคเนื้อคุณภาพพรีเมียมและการประกอบสูตรอาหารอย่างมืออาชีพ ด้วยโปรแกรม Thai Dairy 2020

การเสวนาวิชาการเรื่อง “การจัดการโคเนื้อคุณภาพพรีเมียมและการประกอบสูตรอาหารอย่างมืออาชีพ ด้วยโปรแกรม Thai Dairy 2020”ภายใต้โครงการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อยกระดับคุณภาพโคเนื้อในเขตเทือกเขาหลวงฝั่งตะวันตก จังหวัดนครศรีธรรมราช” ในวันที่ 5-6 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุม AB306 สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  อ.ทุ่งใหญ่จ.นครศรีธรรมราช

Date: 
Mon, 08/16/2021 - 09:00