มารดาของอาจารย์ศรีอุบล ทองประดิษฐ์ อาจารย์สังกัดคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ได้ถึงแก่กรรม โดยเจ้าภาพ ตั้งศพบําเพ็ญกุศล ณ ศาลา 2 วัดสําโรง ตําบลนาหลวงเสน อําเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

Thu, 06/08/2023 - 17:15