ประชาสัมพันธ์หนังสือ 2 เรื่อง

มหาวิทยาลัยส่งหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 เรื่อง

1.หนังสือสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ที่ อว ๐๒๐๒.๓/ว๑๖๘๕๖ วันที่ ๒๘ สิงหาคม 256๖ จำนวน ๑ ฉบับ

2. หนังสือศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เรื่อง ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร “นวัตกรรมการโค้ชสำหรับ การบริหารจัดการ” จำนวน ๑ ฉบับ

Thu, 09/14/2023 - 11:30