โครงการพัฒนาอาชีพตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงในลุ่มน้ำปากพนัง โครงการย่อย : การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ : การผลิตอาหารสัตว์สำหรับเกษตรกรรายย่อย

สาขาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการพัฒนาอาชีพตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงในลุ่มน้ำปากพนัง ในโครงการย่อย : การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ : การผลิตอาหารสัตว์สำหรับเกษตรกรรายย่อย เพื่อพัฒนาวิชาชีพให้กับกลุ่มเกษตรกรสามารถผลิตอาหารสัตว์ได้ด้วยตัวเองและสามารถแก้ปัญหาความต้องการอาหารสัตว์ในท้องถิ่น ทำให้เกิดปัญหาการขาดแคลนอาหารสัตว์ ซึ่งทำให้เกิดเป็นแนวทางที่จะแก้ไขปัญหานี้ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ในวันที่ 28 สิงหาคม 2557 ณ ห้องเหมยซาน สาขาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

Fri, 08/29/2014 - 14:45 to Mon, 09/29/2014 - 14:45