ประชุมเตรียมความพร้อมแนะแนวนักศึกษาใหม่ 2558

ในปัจจุบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษา นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครองมีทางเลือกมากมายในการเลือกศึกษาต่อในคณะ/สาขาวิชาต่างๆ ในมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐและเอกชนซึ่งมีจำนวนมาก ทำให้เกิดภาวะการแข่งขันในการใช้กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ เพื่อโน้มน้าวให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองตัดสินใจเลือกสมัครเข้าศึกษาในสถาบันนั้น ๆ คณะเกษตรศาสตร์ ได้ดำเนินการประชุมแนะแนวการศึกษา ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุมเล็ก เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงและร่วมกำหนดวิธีการประชาสัมพันธ์ที่จะทำให้นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนอาจารย์แนะแนวรับทราบข้อมูลที่ถูกต้อง ชัดเจน ซึ่งจะมีผลต่อการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาในสถาบันนั้นต่อไป

Fri, 11/07/2014 - 11:45 to Sun, 11/30/2014 - 11:45