การศึกษาดูงานโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยกับ University of Bengkulu ประเทศอินโนนีเซีย

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมต้อนรับอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีโครงการร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยทั้ง 2 แห่ง โดยทาง University of Bengkulu มีความประสงค์ส่งอาจารย์แลกเปลี่ยนมายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยส่งอาจารย์จากสาขา Animal Science และ Agro-Ecotechnology จากคณะเกษตรศาสตร์ จำนวน 2 คน คือ Dr.ir.Rustama Saepudin, M.Sc และ Ir.Merakati Handajaningsih, M.Sc มาเป็นอาจารย์แลกเปลี่ยนในคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในระหว่างวันที่ 6 - 20 พฤศจิกายน 2557 เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

- ศึกษาดูงานกลุ่มงานวิจัยไม้ผลเมืองร้อนและไม้ยืนต้น คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
- ศึกษาดูงานที่ศูนย์วิจัยพืชอาหารสัตว์ จ.ชุมพร
- ศึกษาดูงานสถานีวิจัยและฝึกอบรม จ.ชุมพร
- ศึกษาดูงานศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร
- ศึกษาดูงานศูนย์ส่งเสริมเทคโนโลยีการเกษตรด้านแมลงเศรษฐกิจ

Tue, 11/11/2014 - 09:30 to Sun, 11/30/2014 - 09:30