ผู้บริหารและกลุ่มนักศึกษา University of Miyazaki (UOM) ศึกษาดูงาน สาขาประมง

สาขาประมง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและกลุ่มนักศึกษาปริญญาโทของ University of Miyazaki (UOM) และคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าเยี่ยมชมสาขาประมง เพื่อทำการศึกษาดูงานในระบบการเรียนการสอน, ห้องปฏิบัติการวิจัยและตรวจสอบ, ห้องจัดแสดงสัตว์น้ำและสายพันธ์พืช, ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงพันธ์สัตว์น้ำและโครงการงานฟาร์มที่ทางสาขาประมงได้รับดูชอบดูแลเลี้ยงเพาะพันธุ์อยู่ในปัจจุบัน

Wed, 11/19/2014 - 16:00 to Sun, 11/30/2014 - 16:00