คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และสำนักงานพัฒนาการวิจัยเกษตร(องค์การมหาชน) หรือ สวก. ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางการขยายผลโครงการและการจัดตั้งศูนย์เรียนรู้ "การเพาะขยายพันธุ์เห็ดทะเล" ของสาขาประมง และ การจัดตั้งศูนย์เรียนรู้ "การเพาะเมล็ดกล้วยไม้รองเท้านารีในสภาพปลอดเชื้อ" ของสาขาพืชศาสตร์ พร้อมทั้งศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ

Mon, 12/15/2014 - 11:00 to Wed, 12/31/2014 - 11:00