ร่วมจัดนิทรรศการในงานการประชุมวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ องค์การเกษตรกร ในอนาคตแห่งประเทศไทย

ร่วมจัดนิทรรศการในงานการประชุมวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานการประชุมวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ องค์การเกษตรกร
ในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 36

เพื่อเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์และสร้างทัศนคติที่ดีต่ออาชีพด้านการเกษตรและประมงของเยาวชนและประชาชน
ระหว่างวันที่ 8 - 12 ธันวาคม 2557 ณ วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จ.ชุมพร

Wed, 12/17/2014 - 11:45