ศึกษาดูงานนักศึกษาในรายวิชาไม้ผลเมืองร้อน และรายวิชาการจัดการสวน

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2558 นักศึกษาในรายวิชาไม้ผลเมืองร้อนและรายวิชาการจัดการสวนไม้ผล คณะเกษตรศาสตร์
นำทีมโดย ผศ.สมศักดิ์ กาญจนนันทวงศ์ และผศ.มุจลินท์ ติณสิริสุข พานักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน

ณ สวนป้าต้อย อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง

ซึ่งเป็นสวนมะละกอพันธุ์เรดเลดี้ และสวนผสมที่ปลูกแซมในสวนยางพาราขนาดเล็ก
เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่มีสอนในห้องเรียน และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคตเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพหลังจากจบการศึกษา

Fri, 12/26/2014 - 11:00 to Wed, 12/31/2014 - 11:00