โครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการ การทำงานเป็นทีม(พื้นที่ทุ่งใหญ่)

กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการการทำงานเป็นทีม

ประมวลภาพคณะเกษตรร์เข้าร่วมกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ การทำงานเป็นทีมและการมีส่วนร่วมในการพัฒนาหน่วยงาน(พื้นที่ทุ่งใหญ่)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย(พื้นที่ทุ่งใหญ่)ร่วมกับวิทยาเขตนครศรีธรรมราชทุ่งใหญ่
จัดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการ การทำงานเป็นทีมและการมีส่วนร่วมในการพัฒนาหน่วยงาน และกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ทุ่งใหญ่)

Fri, 12/26/2014 - 11:15 to Wed, 12/31/2014 - 11:15