เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2557 ผศ.จรัญ ไชยศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและปลูกฝังจิตสำนึกเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตบัณฑิตนักปฏิบัติ
โดยมี อ.สมใจ ช่วยทุกข์ เป็นหัวโครงการ และมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา
ตลอดจนพระเณร ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ วัดไตรวิทยาราม อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

Mon, 12/29/2014 - 09:00 to Wed, 12/31/2014 - 09:00