คณะเกษตรศาสตร์ เตรียมความพร้อมแนะแนวการหางานทำให้แก่นักศึกษา โดยมี ผศ.ธรรมนูญ ง่านวิสุทธิพันธ์ หัวหน้าแนะแนวการหางานทำ และอาจารย์สิริพงษ์ วงศ์พรประทีป ผู้ช่วยหัวหน้างานแนะแนวการหางานทำ ดำเนินโครงการแนะแนวการหางานทำเพื่อเตรียมความพร้อมสู่อาชีพของนักศึกษาแกนนำ โดยมีการสัมภาษณ์แนะนำแนวทางการสมัครงาน การกรอกใบสมัครอย่างถูกต้อง เพื่อให้สถานประกอบการเปิดความสนใจตรงตามความต้องการของบริษัท

Thu, 02/19/2015 - 09:30 to Sat, 02/28/2015 - 09:30