สาขาสัตวศาสตร์(พื้นที่ทุ่งใหญ่) นำนักศึกษาศึกษาดูงานและร่วมฝึกปฏิบัติงานในสถานที่จริง

เมื่อวันที่ 20 – 22 กุมภาพันธ์ 2558 ผศ.สมบัติ ศรีจันทร์ ได้นำกลุ่มนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน

ณ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง ณ สวนลุงนิล ,ฟาร์มโคเนื้อชวนชื่น จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมฝึกปฏิบัติงานจริงในฟาร์มโคเนื้อชุมพร และฝึกปฏิบัติวิธีการช่วยดูแลสุขภาพโคเนื้อ

ของสำนักงานทหารพัฒนา จังหวัดชุมพร โดยกิจกรรมทั้งหมดมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติงานในสถานที่จริง พร้อมทั้งฝึกทักษะ การแก้ไขปัญหาต่างๆให้มีความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น

Thu, 02/26/2015 - 09:45 to Sat, 02/28/2015 - 09:45