สาขาสัตวศาสตร์(พื้นที่ทุ่งใหญ่) ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดโคเนื้อชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ผศ.สมบัติ ศรีจันทร์ ได้นำนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์ ในรายวิชาการผลิตโคเนื้อฝึกปฏิบัติในสถานที่จริงเพื่อฝึกทักษะในการดูลักษณะโคที่ดี

ณ โรงเรียนวัดวังรีบุญเลิศ ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งเป็นกรรมการตัดสินการประกวดโคเนื้อ

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

Thu, 02/26/2015 - 10:00 to Sat, 02/28/2015 - 10:00