เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้จัดกิจกรรม โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน Technology Based กับชุมชน สังคม ณ แหล่งเรียนรู้การเลี้ยงสุกรแบบครบวงจร ภักดีฟาร์ม ,โครงการบ่อแก๊สชุมชน สมเกียรติฟาร์ม ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ,แหล่งเรียนรู้ หัตถกรรมกะลามะพร้าว ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง ,แหล่งเรียนรู้ สวนไผ่ขวัญใจ ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง และแหล่งเรียนรู้ ทะเลน้อย ต.ทะเลน้อย อ. ควนขนุน จ. พัทลุง (ควายน้ำ ภูมิปัญญาควายไทย) โดยมีกิจกรรมที่สามารถทำให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์โดยตรง และเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของ Technology Based การมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับชุมชน และสังคม พร้อมทั้ง ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ Technology Based กับชุมชน สังคม และเพื่อให้นักศึกษาได้แนวคิดในการนำ Technology Based มาใช้ในงานวิจัย โครงการหรือกรณีศึกษา และสามารถนำไปการประกอบอาชีพในอนาคต

Tue, 03/10/2015 - 09:15 to Tue, 03/31/2015 - 09:15