เมื่อวันที่ 25-29 มีนาคม 2558 คณะเกษตรศาสตร์ได้จัดโครงการการศึกษาดูงานด้านการเกษตรของนักศึกษา ณ ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, สวนนงนุช อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, สวนสัตว์ดุสิต และกิจกรรม”วิถีข้าว วิถีไทย” ถนนข้างทำเนียบ กรุงเทพ, พิพิธภัณฑ์บัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, เมืองโบราณ อำเภอบางปู จังหวัดสมุทรปราการ และโครงการชั่งหัวมัน อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานทางการเกษตรและเศรษฐกิจพอเพียงเพิ่มเติมจากการศึกษาในชั้นเรียน และเป็นการเพิ่มวิสัยทัศน์และเรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติงานทางการเกษตรในสภาพจริง ตลอดจนเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไป

Tue, 03/31/2015 - 15:00 to Thu, 04/30/2015 - 15:00