ในวันที่ 2 เมษายน 2558 คณะเกษตรศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมพรรษา 60 พรรษา

กับสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ไสใหญ่) โดยมี รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์

เป็นตัวแทนวางพานพุ่มทอง - เงิน ของคณะเกษตรศาสตร์

ณ ห้องประชุมใหญ่  คณะเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (พื้นที่ไสใหญ่)

Fri, 04/03/2015 - 16:30 to Thu, 04/30/2015 - 16:30