โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปรสิตในสัตว์น้ำ (Fish Parasitology Workshop)

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปรสิตในสัตว์น้ำ (Fish Parasitology Workshop)

Aquatic Animal Health Management Research Unit

จัดโดย หน่วยวิจัยการจัดการสุขภาพสัตว์น้ำ สาขาประมง คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ในระหว่างวันที่ 5 - 9 เมษายน 2558 โดย มีสถาบันที่เข้าร่วมโครงการ

-มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ -มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
-มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
-มหาวิทยาลัยขอนแก่น -มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
-มหาวิทยาลัยบูรพา -มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
-มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ -มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต
-มหาวิทยาลัยศิลปากร -มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
-มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร : ผศ.ดร.ธีรวุฒิ   เลิศสุทธิวาล, ผศ.ดร.วัชริยา ภูรีวิโรจน์กุล
 ดร.วรวิทย์   มณีพิทักษ์สับติ, ดร.กิตติชนม์ อุเทนะพันธุ์

Mon, 04/13/2015 - 13:45 to Thu, 04/30/2015 - 13:45