คณะเกษตรศาสตร์จัดกิจกรรมศึกษาดุงานนอกสถานที่ด้านการเกษตร ณ ชินวงศ์ฟาร์ม

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ในรายวิชาการผลิตผัก (ผศ.สมศักดิ์ กาญจนนันทวงศ์) รายวิชาการจัดการสถานเพาะชำ (ผศ.สำรอง ใส่ละม้าย)

และรายวิชาแมลงศัตรูสำคัญทางเศรษฐกิจ (ผศ.ดร.พัชราภรณ์ วาณิชย์ปกรณ์) ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการเกษตร ณ ชินวงศ์ฟาร์ม , สวนแก้วมังกรผู้ใหญ่จรัญ แดงขาว

และสวนพริกของคุณสุภาพร แยแจ่ม ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่มีสอนในห้องเรียน และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต

เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพหลังจบการศึกษาออกไป

Wed, 04/29/2015 - 09:00 to Fri, 05/29/2015 - 09:00