คณะกรรมการสภามหา ผู้ทรงคุณวุฒิ เยี่ยมชม โครงการเพาะพันธ์กล้วยไม้ไทย สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ กิตติคุณพีระศักดิ์  จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้เดินทางเยี่ยมชมติดตามโครงการเพาะพันธ์กล้วยไม้ไทย สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ และเข้าเยี่ยมชมการพัฒนาของศูนย์วิจัยกล้วยไม้ โดยมี รศ.ดร. สุนีย์รัตน์  ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม โครงการเพาะพันธ์กล้วยไม้ไทย ห้องปฏิบัติการเพาะพันธ์กล้วยไม้ จากนั้นได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์นศูนย์วิจัยกล้วยไม้ โดยมี ผศ.ทิวา  รักนิ่ม อาจารย์ประจำสาขาวิชา ผู้เชี่ยวชาญการเพาะเลี้ยงกล้วยไม้ ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม โดยเข้าชมโรงเพาะเลี้ยงพันธ์กล้วยไม้ เรือนเพาะชำกล้วยไม้พันธ์ต่างๆ ต่อจากนั้นได้เข้าเยี่ยมชมการศูนย์วิจัยกล้วยไม้ โดยมี นายจำเลือง  เหตุทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม ณ สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์

Thu, 07/02/2015 - 08:45 to Fri, 07/31/2015 - 08:45