คณะเกษตรศาสตร์ร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 5 ธันวาคม

รศ.ดร.สุนีย์รัตน์ ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรสาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา
ร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา เพื่อเป็นการถวายพระพรชัยมงคลตลอดจนน้อมนำจิตใจของปวงชนชาวไทยให้แสดงความกตัญญูเวทีแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่พระองค์ทรงงานอย่างหนักและประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ อันเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ และเพื่อความผาสุกของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศตลอดมา
ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558

Wed, 12/16/2015 - 16:30 to Thu, 12/31/2015 - 16:30