คณะเกษตรศาสตร์ เปิดฟาร์มเกษตรต้อนรับ นักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดฟาร์มเกษตรต้อนรับ นักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลาศึกษาดูงานด้านบริหารจัดการและการดูแลงานฟาร์มของคณะเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 25 มกราคม 2559 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาแนวทางการบริหารจัดการและการดูแลงานฟาร์มของตนเองได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับนักศึกษา บุคลากรต่างสถาบันและนำมาประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการและการดูงานฟาร์มของคณะฯ และเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันของนักศึกษา บุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย

Wed, 01/27/2016 - 11:45 to Sun, 01/31/2016 - 11:45