คณะเกษตรศาสตร์ร่วมแสดงผลงานวิชาการใน"งานทุ่งใหญ่วิชาการ ประจำปี 2559"

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ศาสตราจารย์ กิตติคุณพีระศักดิ์  จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัย และ ผศ.รุจา   ทิพย์วารี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เดินทางเปิดงานทุ่งใหญ่วิชาการ ประจำปี 2559 และเข้าชมการบริการความรู้ทางด้านวิชาการแก่ชุมชน เพื่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวงานวิจัยทางด้านเกษตรในด้านต่างอย่างครบถ้วน และกิจกรรมแสดงนิทรรศการแสดงผลงานของกลุ่มนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ทั้งสาขาพืชศาสตร์และสัตวศาสตร์ พร้อมทั้งกิจกรรมนำที่ยวเชิงเกษตร ที่จะช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าใจการทำเกษตรได้อย่างหลากลายรูปแบบมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งทางด้านวิชาการและด้านการปฏิบัติงานของคณะเกษตรศาสตร์ โดยมีรศ.สุนีย์รัตน์   ศรีเปารยะ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมในแต่ละส่วนของคณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ บริการความรู้  นำเสนอผลงานทางวิชาการแก่ชุมชนและบุคคลที่สนใจด้วยทั่วไป ณ คณะเกษตรศาสตร์ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

Tue, 02/02/2016 - 09:15 to Mon, 02/29/2016 - 09:15